Print Page | Close Window

I need a good wireless headset

Printed From: CyberPowerPC
Category: Entertainment
Forum Name: Music & Entertainment
Forum Description: What're you listening to and doing for fun these days? Share with your fellow members here!
URL: https://www.cyberpowerpc.com/forum/forum_posts.asp?TID=52949
Printed Date: 13 Jul 2020 at 10:30pm


Topic: I need a good wireless headset
Posted By: eliteabc
Subject: I need a good wireless headset
Date Posted: 06 Sep 2018 at 12:19pm

Nguyên nhân và cách khắc phục t́nh trạng loa laptop bị rè

Laptop là thiết bị quen thuộc hỗ trợ cho công việc học tập của mỗi cá nhân. Trong quá tŕnh sử dụng thiết bị này có khá nhiều những băn khoăn được người dùng đặt ra. Một trong số đó là t́nh trạng loa laptop bị rè.

Vậy Nguyên nhân và cách khắc phục t́nh trạng loa laptop bị rè như thế nào? Mời bạn cùng cửa hàng https://maytinhtram.vn" rel="nofollow - Máy trạm maytinhtram.vn t́m hiểu qua nội dung bài viết dưới đây

Nguyên nhân khiến loa bị rè, sôi

Khi sử dụng laptop, máy tính sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa Laptop bị rè và ồm như: laptop sử dụng lâu năm hay thường xuyên mở loa hết công suất khiến loa bị rè, ồm, dẫn đến màng loa bị rách. Việc bạn cài đặt nhầm Drivers cũng có thể là một trong nhũng nguyên nhân dẫn đến loa bị rè.

Một trong những nguyên nhân khác thường đến từ ngoại lực tác động  mạnh ( ví dụ như làm rơi, va đập mạnh,...) làm cho Ram máy tính của bạn bị hỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng hoặc thậm chí là có thể bị rơi ra ngoài.

Hướng dẫn cách khắc phục sửa laptop bị lỗi loa rè

Bước 1: Click chuột chọn Sound Manager

Có nhiều cách khắc phục t́nh trạng loa laptop bị rè

Bước 2: Tích vào mục Device advanced Settings ở góc phải màu xanh.

Bước 3: Ở bảng hiển thị tiếp theo tích ḍng Make front and rear sẽ hiển thị thêm 2 ḍng output. Bấm chọn cả 2 ḍng Output và nhấn OK là đă kết thúc.

Sau khi thực hiện xong các bước được chúng tôi hướng dẫn ở trên mà loa Laptop ( http://maytinhtram.over-blog.com/co-nen-mua-lap-cu-gia-re-tphcm" rel="nofollow - http://maytinhtram.over-blog.com/co-nen-mua-lap-cu-gia-re-tphcm ) vẫn bị rè th́ có thể do lỗi phần cứng. Trong trường hợp này bạn hăy mang Laptop tới cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra hoặc lựa chọn thêm loa ngoài.

Một số lưu ư khi sử dụng loa Laptop

- Hạn chế các tác động mạnh vào Laptop ví dụ như làm rơi Laptop có thể ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy tính cũng như loa làm cho loa bị rè.

- Không mở loa hết công suất : Việc bạn mở hết công suất của loa cũng sẽ khiến bộ phận này có thể bị cháy hoặc nhanh bị rè.

- Khi di chuyển quăng đường xa, người dùng nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop là tốt nhất.

Laptop là thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Trên đây, cửa hàng Máy Tính Trạm đă chia sẻ đến bạn nội dung Nguyên nhân và cách khắc phục t́nh trạng loa laptop bị rè. Để có nhiều thêm các thông tin về thiết bị này cũng như chọn mua một sản phẩm ưng ư mời bạn đến với cửa hàng Máy tính trạm chúng tôi ngay hôm nay.

Tại TPHCM, cửa hàng chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối laptop được nhiều người dùng quan tâm, tin tưởng. Có rất nhiều mẫu laptop khác nhau để cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của ḿnh. Một trong số các thương hiệu máy tính xách tay đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay là: Dell, HP, ASUS…

MayTinhTram.vn là website phân phối laptop chính hăng và nhập khẩu laptop trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm laptop có mặt tại cửa hàng chúng tôi đều "Zin 100% - hàng chính hăng" được bảo hành từ 06 đến 36 tháng, đổi mới 15 ngày nếu lỗi phần cứng.

Mỗi sản phẩm lại có những tính năng, công nghệ và tiện ích riêng mang đến cho người dùng. Để mua được sản phẩm máy tính chính hăng, chất lượng tốt với mức giá hợp lư nhất mời bạn đến với cửa hàng Máy Tính Trạm bán  https://www.linkedin.com/company/may-tinh-tram-ban-laptop-pc-gia-re" rel="nofollow - May tram gia re HCM ngay hôm nay. Hotline: 0921.80.81.82 - 0921.84.85.86.
Replies:
Posted By: dforrest
Date Posted: 06 Sep 2018 at 12:53pm
It's available at Amazon.


Posted By: Peregrine
Date Posted: 07 Sep 2018 at 6:48am
https://www.amazon.com/Sony-XB950B1-Wireless-Headphones-Control/dp/B01N5UVZBP/ref=sr_1_acs_bss_3_1?ie=UTF8&qid=1536328117&sr=8-3-acs&keywords=bluetooth+headphones
Print Page | Close Window