New Posts New Posts RSS Feed - Clean Bandit - Addictive tunes
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Clean Bandit - Addictive tunes

 Post Reply Post Reply
Author
adamlevine View Drop Down
Newcomer
Newcomer


Joined: 16 Jan 2018
Status: Offline
Points: 2
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote adamlevine Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Clean Bandit - Addictive tunes
    Posted: 16 Jan 2018 at 10:45pm
Giải mă giấc mơ thấy sư tử mang ư nghĩa ǵTheo giải mă giấc mơ th́ giấc mơ nằm mơ thấy sư tử mang lại cho bạn những điều tốt lành và may mắn, giấc mơ thấy sư tử một vài trường hợp cũng mang lại những điềm xấu. Hăy cùng https://xsmn.me giải mă những giấc mơ thấy sư tử mang điềm ǵ các bạn nhé!

Sư tử được ví là chúa tể rừng xanh, đại diện cho sức mạnh và ḷng dũng cảm. Sư tử cũng chính là đại diện cho một người nào đó nói lên ḷng can đảm và ư chí mạnh mẽ. Mơ thấy sư tử c̣n nói lên được bạn là một người có tài năng làm lănh đạo, bạn có 1 ư chí kiên cường mạnh mẽ và có tính tự lập rất cao.

[​IMG] 
Giấc mơ thấy sư tử

Nếu bạn nằm mơ ḿnh đang cưỡi sư tử th́ dự báo đây chính là điềm báo vô cùng tốt lành, mang đến cho bạn những điềm may mắn, đại cát đại lợi. Giấc mơ này c̣n mang đến cho chúng ta những điềm về công danh và lợi lộc sắp đến với bạn.

Giấc mơ bạn mơ thấy ḿnh đang nhốt sư tử vào chuồng th́ giấc mơ này chính là điềm báo bạn sắp có một địa vị khá vững chắc, tiền bạc đến với bạn khá dồi dào trong thời gian tới.

Giấc mơ bạn đang giết được một con sư tử chính là điềm báo rằng bạn sắp giải quyết được những vấn đề bạn gặp phải trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn hăy mạnh mẽ đối mặt với những thử thách trong khoảng thời gian sắp tới.

Trong giấc chiêm bao nếu bạn mơ thấy ḿnh đang nằm ngủ và mơ thấy bạn đang vuốt ve một con sư tử khi đang yêu thầm ai đó, điều này nghĩa là bạn sắp chạm được trái tim của một ai đó, bạn dùng sự chân thành tuyệt đối để cảm động đối phương.

Trong giấc chiêm bao, bạn thấy h́nh ảnh bạn gặp sư tử và bạn đang bỏ chạy, ngụ ư giấc mơ này cho bạn thấy rằng bạn sắp loại bỏ được những đối thủ nặng kí của ḿnh, chỉ trong nay mai thôi, bạn đừng nên quá lo lắng hay bận tâm về điều này bạn nhé.

Trong giấc mơ bạn mơ thấy tiếng con sư tử gầm mà bạn không hề nh́n thấy chúng th́ bạn nên đề pḥng có kẻ đang ganh ghét và hăm hại bạn, bạn hăy hết sức cảnh giác cao độ trong mọi t́nh huống bởi những kẻ xấu luôn ŕnh rập chỉ chờ có cơ hội để ra hăm hại bạn mà thôi.

Nếu bạn bỗng dưng bị một con sư tử tấn công bất ngờ bạn đừng nên quá lo sợ bạn nhé, người phương tây cho rằng giấc mơ này chính là biểu hiện của sự bức phá trong công việc hay học tập của bạn mà thôi. Bạn hăy chờ đón sự thay đổi của bạn trong thời gian tới.

Giấc mơ bạn đang chiến đấu với một con sư tử to lớn, hùng dũng RBK 888 - Soi cau MB Rong Bach Kim 888 hom nay dự đoán chính là điềm báo việc bạn đă quá nóng vội, bạn hành động theo suy nghĩ mà chưa kịp suy xét mọi vấn đề, sự nóng vội của bạn có thể khiến hỏng việc. Người Trung Quốc lại quan niệm rằng, giấc mơ này ám chỉ sự ham muốn t́nh dục của bạn quá cao.

[​IMG] 
Mơ thấy sư tử mang điềm ǵ

Giấc mơ bạn thấy ḿnh đang chủ động tán công một con sư tử th́ điều đó cho thấy bạn sắp vượt qua được những thứ đang cản chân bạn, những đối thủ nặng kí xung quanh không c̣n là bận tâm của bạn nữa bởi bạn hoàn toàn có thể vượt qua được họ.

Giấc mơ bạn thấy ḿnh đang cưỡi trên lưng một con hổ th́ đó chính là điềm báo của sự thăng quan, tiến chức hoặc bạn sẽ đoạt được một ngôi vị cao trong xă hội. Sự thành công này phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ của bản thân bạn và những ǵ bạn cố gắng bấy lâu nay sẽ thành hiện thực.

H́nh ảnh bạn đang đi công tác và bỗng dưng bị một con sư tử dọa th́ ngụ ư giấc mơ ám chỉ rằng bạn cần chú tâm vào công việc hơn nữa. Có thể thời gian này có một vài vấn đề xung quanh khiến bạn mất tập trung và xao nhăng công việc của ḿnh.

Giấc mơ bạn thấy sư tử đang rượt đuổi cho thấy trong thực tế bạn đang làm cho một ai đó sợ hăi, những hành động của bạn có thể khiến cho người khác cảm thấy khó chịu hoặc bạn đang sợ hăi một điều ǵ đó.

Giấc mơ bạn giết được sư tử ngụ ư ám chỉ bạn là một người khá can đảm và có khả năng bảo vệ người khác đặc biệt là người thân của bạn.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang vuốt ve lông con sư tử, giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng bạn sắp chinh phục được người mà bạn thầm yêu trộm nhớ dù người ấy không để ư đến bạn hay lạnh lùng cỡ nào đi chăng nữa.

Cùng tham khảo những con số may mắn tương ứng với mọi trường hợp trong mỗi giấc mơ khác nhau bạn nhé.

Nằm mơ thấy con sư tử từ trên cây lao xuống tấn công bạn đánh ngay con số 43 – 34 – 67

Giấc mơ bạn đánh con sư tử chính là số 42 – 58

Nằm mơ thấy bạn đang cưỡi trên lưng con sư tử bạn đánh ngay số 06 – 95 – 31

Xem thêm: https://plus.google.com/communities/115093898201610412286

Edited by adamlevine - 04 Apr 2019 at 2:20am
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down

Hello
Our systems indicate you are located in  .
CyberPowerPC can ship to UK via our UK website.
Would you like to access that region's site?
X